Khám phá vẻ đẹp Châu Phi thiên nhiên hoang dã điểm đến hấp dẫn

Du lịch khám phá Châu Phi có sức hút mãnh liệt với thiên nhiên hoang dã, những dân tộc bản địa phóng khoáng, sặc sỡ, kỳ quan Ai Cập huyền bí, Nam Phi giàu có, hồ nước đỏ Retba, thiên đường hoang dã Kenya, Madagascar tuyệt đẹp. Du lịch Châu Phi là về với tự nhiên và thử thách lòng can đảm khám phá của con người.

Thư viện Alexandria

Thư viện Hoàng gia Alexandria ở thành phố Alexandria là thư viện công cộng nổi tiếng nhất thời cổ đại, được thành lập ngay bên bờ Địa Trung Hải từ thế kỷ thứ III trước Công nguyên. Dưới thời Hoàng đế Ptolemy II. Thư viện này nằm trong một quần thể kiến trúc rộng lớn, bao gồm bảo tàng, đài quan sát thiên văn, thảo cầm viên và các phòng họp.

Fort at Fisher’s Pan

Được mở cửa vào năm 2007, Fort at Fisher’s Pan nằm ở phía nam công viên quốc gia Etosha. Đây là một công trình có kiến trúc đẹp lạ, cao với những bức tường dày, cửa to, nhiều hành lang, cầu thang gác bí mật, chỗ ngồi được thiết kế là những bờ trên hồ nước lớn. Fort được đưa vào khai thác sau cùng trong khu nghỉ dưỡng Onguma…

Thành phố Alexandria

Alexandria là thành phố lớn thứ hai ở Ai Cập, cách Cairo 225km. Nằm ở Tây Bắc dòng sông Nile. Trải dài dọc theo dải đất hẹp giữa Địa Trung Hải và hồ Mariut, Alexandria được xây dựng bởi các kiến trúc sư người Hy Lạp từ năm 332-331 trước Công nguyên và được mang tên vua Alexander Đại đế, người đã cho xây thành phố này.

Sa mạc Namib

Namib dài khoảng 1.200 dặm dọc bờ biển Đại Tây Dương của đất nước này. Gần một thập kỷ trước đây, Công ty du lịch Wilderness Safaris đã lập nên khu bảo tồn động vật hoang dã Kulala rộng 90.000 mẫu vuông từ cồn cát Sossuvlei. Hiện nay, tại khu này có 3 khu nhà nghỉ. Khu ở mới nhất ở đây là Little Kulala với 11 căn làm bằng ximăng, gỗ và lợp mái rạ…

Đền Karnak

Karnak là quần thể kiến trúc đền lớn nhất Ai Cập nằm gần đền Luxor với nhiều cột đá, tượng khắc đá và tháp nhọn vuông. Ngôi đền này chủ yếu thờ thần Amon, ngoài ra còn thờ thần gió và không khí, cùng với nữ thần Mut (vợ của Amon) và con trai là thần Mặt Trăng Cohens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *