BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI – THANHHOATOURISM.COM.VN

https://thanhhoatourism.com.vn trực thuộc Sở Văn Hoá, Thể Thảo Và Du Lịch Thanh Hoá. Giờ đây phát triển lên thành trang thông tin, review, dịch vụ, du lịch toàn quốc uy tín. Do không ngừng phát triển mạnh mẽ, Thanhhoatourism.com.vn đã mở rộng dịch vụ du lịch ra cả thị trường quốc tế. Rất nhiều các website lớn như wikipedia.org, bvhttdl.gov.vn, bariavungtautourism.com.vn, quangnam.gov.vn … đã có những liên kết chất lượng để đánh giá cao độ uy tín của Thanhhoatourism.com.vn đến mọi người.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NAM

  • https://quangnam.gov.vn/ đã dành hẳn mục Quảng cáo – Logo để đăng thông tin về Thanhhoatourism.com.vn bằng hình ảnh để dành cho du khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về Website uy tín này.

BỘ THÔNG TIN ĐIỆN TỬ, BỘ VĂN HOÁ THỂ THAO VÀ DU LỊCH

  • https://bvhttdl.gov.vn/ cũng đã có mục thông báo về các website uy tín trên toàn quốc dành tới du khách. Và Thanhhoatourism.com.vn cũng nằm trong danh sách những trang thông tin chất lượng của Bộ thông tin điện tử, bộ văn hoá thể thao và du lịch.

DANH SÁCH NHỮNG TRANG WIKIPEDIA NỔI TIẾNG

Những thông tin, địa danh trên web Thanhhoatourism.com.vn về Vườn Quốc Gia Bến En, Lam Kinh … rất đúng đã được những trang wikipedia thu thập thông tin để lấy dẫn chứng cho mọi người tìm hiểu.

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DU LỊCH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

 BLOG DU LỊCH BỤI – TRANG THÔNG TIN VỀ DU LỊCH VIỆT NAM

  • Ngoài những trang báo lớn thì những trang về thông tin du lịch Việt Nam như https://blog.dulichbui.org/ cũng đã có rất nhiều bài viết về những điạ điểm du lịch Việt Nam có trích nguồn chính thống về Thanhhoatourism.com.vn.

 Đây là thông tin những trang điện tử, báo chí nổi tiếng đã nói về Thanhhoatourism.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *