Cung đường đẹp nhất nước Mỹ khi du lịch bằng xe ôtô

Theo nhiều cách, một chuyến đi đường là cách tốt nhất để nhìn thấy Hoa Kỳ. Đó là một cuộc phiêu lưu giải phóng, nơi các Booker có thể đi du lịch theo tốc độ của riêng họ qua các hẻm núi, núi và dọc theo các vách đá ven biển, nhưng cũng cảm nhận được cuộc sống địa phương bằng cách dừng lại trên đường đi.

San Simeon, Highway 1

San Simeon là một thị trấn nhỏ ven biển dọc theo Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương đánh dấu sự khởi đầu của khu vực Big Sur. Lâu đài Hearst, một lâu đài xa hoa được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 cho ông trùm báo chí William Randolph Hearst, đáng để ghé thăm trước khi bạn lên đường. Sau đó, đi theo đoạn đường dài 100 dặm, chạm khắc qua các vách đá và qua những cây cầu ấn tượng nằm trên những con sóng cao của Thái Bình Dương. Những người đặt sách quyết định bám xung quanh có thể thư giãn trên một chiếc ghế bập bênh với một ly rượu vang California và ngắm hoàng hôn trên hiên nhà bên bờ biển tại Cavalier Oceanfront Resort .

Flagstaff, Route 66

Tuyến đường 66 có lẽ là chuyến đi đường nổi tiếng nhất trong văn hóa đại chúng Mỹ. Với các bảng quảng cáo khổng lồ dọc theo tuyến đường cung cấp các chương trình rắn chuông sống và các điểm tham quan hiếm hoi khác trên đường, thật thú vị và siêu thực như bạn có thể tưởng tượng. Trải dài 2.448 dặm từ Chicago đến Santa Monica, Route 66 đi qua một số danh lam thắng cảnh khác biệt nhất khi đi du lịch Hoa Kỳ, từ những cánh đồng ngô Illinois đến ngập tràn ánh nắng, bãi cát vàng của California, qua Grand Canyon lớn và Peaks San Francisco. Được bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết và những khu rừng thông tối tăm, bạn sẽ tìm thấy thành phố Flagstaff . Khu vực trung tâm thành phố, được thắp sáng bởi các biển hiệu neon retro, chắc chắn xứng đáng được ghé thăm và sau một ngày lái xe, các nhà sách có thể nghỉ ngơi tại Starlight Pines Bed and Breakfast .

Winnemucca, Interstate 80

Xa lộ Liên tiểu bang 80 sẽ đưa bạn đến bờ biển suốt từ trung tâm thành phố San Francisco ở California đến New Jersey. Nó gần 3.000 dặm đường mở, đất nông nghiệp và cảnh quan thiên nhiên, chuyển từ đồi ven biển đến vùng đồng bằng thực tế vô tận của đồng bằng sông Sacramento. Hãy dừng chân tại các điểm đến lịch sử như Đài tưởng niệm Ames bằng kim tự tháp và Nhà tù Front Frontier cũ của Kazakhstan. Thị trấn Winnemucca có một cộng đồng xứ Basque mạnh mẽ, có nghĩa là rất nhiều món ăn xứ Basque ngon miệng. Đây sẽ không phải là một chuyến đi đường bộ ở Mỹ mà không có một đêm trong một nhà nghỉ, vì vậy những người đặt phòng có thể đăng ký vào khách sạn Town House Motel được đánh giá cao ở Winnemucca.

Merced, Highway 99

Chạy gần như toàn bộ chiều dài của Thung lũng Trung tâm ở California, Quốc lộ 99 dài 425 dặm (còn gọi là Đường cao tốc Golden State) là một tuyến đường lịch sử, đặc trưng trong The G Nho of Wrath của John Steinbeck khi con đường mà gia đình Joad đi qua. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các biển quảng cáo khổng lồ hướng tới các trang trại và vườn cây hồ trăn nơi bạn có thể lấy mẫu sản xuất như mật ong hữu cơ, dầu ô liu, nho khô và phô mai. Dừng lại ở các thị trấn như Merced trên đường đến Yosemite và Red Bluff cho Công viên Quốc gia Núi lửa Lassen gần đó. Holiday Inn Express Hotel có các phòng được đánh giá cao nhất tại Merced.

Chemult, US Route 97

Tuyến 97 là đường cao tốc bắc-nam liên tục dài nhất ở Mỹ. Nó đưa bạn từ miền bắc California, qua Oregon và Washington, đến British Columbia ở Canada. Trên đường đi, bạn sẽ thấy Núi Robson, đỉnh núi cao nhất ở Rockies Canada. Bạn cũng sẽ đi ngang qua Cascade Canada, những ngọn núi lửa tạo thành một vòng cung trên khắp Bắc Mỹ – và ở Osoyoos bạn sẽ đi qua sa mạc duy nhất của Canada. Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ các thung lũng màu mỡ, vùng rượu vang với dặm, ngọn đồi trang trại trồng nho được bảo hiểm, hồ nước ngọt khổng lồ, gấu xám và đen, và một số vườn quốc gia – kết quả làm cho một chuyến đi đường khá tuyệt vời. Kiểm tra tại Eagle Crater Lake Inn được đánh giá cao ở Chemult .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *